Xu hướng hội tụ các tiện ích trong dự án nhà ở

        Xu hướng hội tụ các tiện ích trong dự án nhà ở. Trong thời buổi nên kinh tế tăng trưởng mạnh các dự án bất động sản luôn đưa ra những sản phẩm, những dự án tối ưu nhất để đưa ra thị trường đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Một trong những xu hướng của các nhà đầu tư là đưa ra các tiện ích hội tụ đầy đủ cho các dự án nhà ở nhằm tối ưu hóa thời gian nghỉ nghơi cũng như vui chơi tại các dự án mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Dự án Seasons Avenue do CapitaLand – Hoàng Thành làm chủ đầu tư. Tổng cộng dự án có tới hơn 60 tiện ích nội khu từ siêu thị, nhà hàng, khu cà phê đến bể bơi, phòng tập, sân chơi, góc đọc sách… Dự án đa tiện ích là một trong những điểm nổi bật và mang lại ưu thế của dự án.

Dự án Seasons Avenue do CapitaLand – Hoàng Thành làm chủ đầu tư kết hợp rất nhiều các tiện ích: bể bơi bốn mùa nước nóng bơi lội cả trong mùa Đông, bể bơi vô cực rộng 600m2 cảm giác như đang bồng bềnh giữa không trung, Phòng tiệc kim cương – nổi trên mặt nước là một thiết kế độc đáo, đặc sắc cho khái niệm Phòng Cộng đồng thông thường, Phòng game và giải trí, hàng loạt trò chơi hiện đại, Phòng tập thông tầng, trang bị đầy đủ máy móc, dụng cụ chuyên nghiệp dành cho đam mê luyện tập, sân bóng mini, thang chạy bộ được thiết kế bên hông tòa nhà tạo không gian vui chơi và tập luyện ngoài trời thoáng đãng.

9

876542
Newland Group đơn vị đầu tư xây dựng cho thuê văn phòng – căn hộ mini lớn nhất Việt Nam. Với mục tiêu luôn đưa ra các sản phẩm tiện ích nhất đến người sử dụng. Hiện tại Newland Group đang cho thuê văn phòng tại một số khu vực. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết nhất

+ Cho thuê văn phòng mặt phố Khương Đình.

+ Cho thuê văn phòng mặt phố Trung Kính | Cho thuê văn phòng tại Trung Kính.

+ Cho thuê văn phòng tại Trần Thái Tông.

+ Cho thuê văn phòng tại Cầu Giấy…..

Facebook Comments

Share This: