Kinh nghiệm chọn hướng văn phòng để cho công ty bạn kinh doanh phát lộc

Theo quan niệm của người phương Đông, để cho công ty mình được kinh doanh phát tài, phát lộc thì người ta thường phải áp dụng kiến thức phong thủy vào việc xây dựng nhà xưởng, văn phòng, sắp xếp môi trường làm việc cho hợp lý. Như vậy công ty mới gặp được nhiều tài lộc.

 

anphu
      Nên chọn tòa nhà làm văn phòng, công ty ở những địa điểm có “thủy tài” nhiều và mạnh

Theo phong thủy, nếu hình dáng con đường phía trước tòa nhà hình cong hoặc uốn lượn nhẹ nhàng sẽ mang lại điều đại cát (rất tốt) cho văn phòng. Ngoài ra, con đường trước tòa nhà làm việc có hình dạng “cửu khúc”, có nghĩa là con đường có dáng gấp khúc sẽ tạo nên dòng năng lượng dồi dào cho công ty. Đường gấp khúc tựa “xa như lưu thủy, mã như rồng”, đường uốn lượn như rồng, xe cộ như dòng nước chảy. Đường kiểu uốn lượn giúp dòng khí đến văn phòng mạnh hơn và tốt hơn tựa như dòng tài lộc liền mạch, thông suốt.

Lưu ý, không nên chọn những tòa nhà sát với con đường, vì kiểu hình thế như vậy sẽ khiến dòng tài lộc của công ty bị mất mát, hao hụt.

Thuê văn phòng kinh doanh ở những địa hình như vậy sẽ rất dễ gặp nhiều may mắn, kinh doanh phát đạt. Khi chọn tòa nhà để thuê làm văn phòng, nên chọn những tòa nhà có địa thế nằm trong lòng đường uốn cong giúp ngôi nhà vừa tích tụ tài khí vừa tạo sự an toàn cho những nhân viên làm việc trong phòng.

Trong các thành phố, đô thị ngày nay, còn rất ít những dòng sông chảy tự nhiên. Do đó, phong thủy đã nghiên cứu và coi những dòng xe, dòng người đi lại thường xuyên như những dòng chảy. Các tòa văn phòng làm việc có thể chọn ở những địa điểm bên cạnh đường phố lớn, có “thủy tài” nhiều và mạnh, giúp công ty ngày càng phát đạt.

Đường xá, giao thông đi lại là yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn văn phòng, cửa hàng kinh doanh. Bên cạnh việc nên chọn tòa nhà ở đường uốn cong hình cánh cung hay gấp khúc, thì chọn tòa nhà phía trước có điểm giao nhau giữa 2 con đường cũng sẽ tích tụ được vận may và tài khí cho văn phòng.

Công ty Newland Group là một trong những đơn vị chuyên đầu tư xây dựng và cho thuê bất động sản hàng đầu tại Hà Nội. Hiện nay công ty chúng tôi có cho thuê văn phòng mặt phố Khương Đình. Cho thuê văn phòng giá rẻ tại quận Cầu Giấy. Nếu quý khách có nhu cầu thuê văn phòng mặt phố Khương Đình hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi. Tòa nhà của chúng tôi có thang máy, tầng hầm để xe, bảo vệ trông xe, có đăng ký được kinh doanh, có hóa đơn VAT.

 

Facebook Comments

Share This: