Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Miền Đất Mới

Công Ty Cổ Phần Newland Việt Nam được thành lập cuối năm 2011, sau một chặng đường dài nỗ lực phấn đấu. Công Ty Cổ Phần Newland Việt Nam đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế dẫn đầu trong thị trường bất động sản tại Hà Nội.

 

Với định hướng đúng đắn của ban lãnh đạo, Công Ty Cổ Phần Newland Việt Nam không ngừng lớn mạnh về quy mô, vươn ra toàn lãnh thổ Việt Nam, mở rộng về lĩnh vực hoạt động để tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp hơn cho khách hàng và góp phần xây dựng một thị trường bất động sản lành mạnh, chuyên nghiệp. Công Ty Cổ Phần Newland Việt Nam là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, tư vấn, quản lý và tiếp thị bất động sản. Newland Việt Nam tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ bất động sản tại Việt Nam.

14068610_1230755546959300_2652690046208980737_o

Newland Việt Nam có một đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn lấy chữ tín làm trọng. Các khách hàng đến với Newland Việt Nam từ những người chưa có kinh nghiệm gì về giao dịch bất động sản đến những nhà đầu tư lão luyện đều rất hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, tận tâm và rất có trách nhiệm của Newland Việt Nam. Newland Việt Nam hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố quan trọng nhất mang lại thành công cho chúng tôi .

 

 

Với của kinh nghiệm và tâm huyết của ban lãnh đạo Công Ty Cổ Phần Newland Việt Nam, sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lực cùng khát khao cống hiến không ngừng, Newland Việt Nam tin tưởng sẽ trở thành công ty bất động sản tư nhân hàng đầu Việt Nam, là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên từng chặng đường đi đến thịnh vượng và phồn vinh cho quý khách hàng và gắn liền với thương hiệu: “Newland Việt Nam – Thương hiệu bất động sản!”

* Các lĩnh vực Bất Động Sản của Newland Việt Nam bao gồm:
– Dịch vụ tư vấn mua, cho thuê bất động sản.
– Dịch vụ quản lý, tiếp thị các dự án bất động sản.
– Dịch vụ quảng cáo, rao bán, cho thuê bất động sản.
– Dịch vụ tư vấn đầu tư, kinh doanh bất động sản.
– Dịch vụ đầu tư và quản lý bất động sản.
– Làm các thủ tục trọn gói về giao dịch bất động sản.

* Xây dựng hệ thống căn hộ chung cư MiNi cho thuê: NewLand-Apartment : Xứ Sở Chốn An Cư

Cho thuê văn phòng tại Quận Cầu Giấy

Facebook Comments

Share This: